Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em Trailer
Xem phim

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

I Beg You to be Reborn Near Me/Kor Kerd Mai Klai Klai Ter

Năm:

Tập: Full 26 tập HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Sant Srikaewlaw

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Aff Taksaorn PaksukcharoenNeng Saran NaraprasertkulRichie OmrawadeeTor Thanapob LeeluttanakajornTwo Popetorn Soonthornyanakij

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em HD Vietsub, Kor Kerd Mai Klai Klai Ter

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em là bộ phim tình cảm về người phụ nữ mạnh mẽ và thông minh tên là Rarapee. Cô rất yêu thơng chồng, tuy nhiên bất hạnh ập tới khi cô đang mang thai chồng cô không may qua đời. Là cô gái mạnh mẽ, nghị lực cô quyết định tiếp tục cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Con trai cô lớn lên thiếu thốn tình cảm của người cha do vậy rất ghét bố vì hiểu lầm bố là người vô trách nhiệm đã bỏ họ mà đi. Tuy nhiên, Rarapee chưa bao giờ ghét bỏ chồng mình, thay vào đó, cô rất tin tưởng rằng một ngày nào đó chồng mình sẽ quay lại.

Sau nhiều năm, điều ước của cô đã thành hiện thực ngoài mong đợi. Chồng cô tái sinh được tái sinh dưới hình dạng một người đàn ông trẻ đẹp trai tên Thing. Anh chàng mới 24 tuổi và về cơ bản bằng tuổi con trai cô. Khi họ gặp nhau, như là định mệnh tình yêu kỳ diệu của họ bắt đầu. Vậy liệu Thing có thể khám phá ra tiền kiếp của mình? Liệu họ có gặp khó khăn trên con đường tình yêu của mình? Mời các bạn đón xem.

Xin Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

Mở rộng