Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian Trailer
Xem phim

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Kadee Rak Kham Pop

Năm:

Tập 6 HD VietSub

Thời lượng: 50 phút/tập

Đạo diễn:Thanawat Panyarin

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Amy Amika KlinprathumBen Raviyanun TakerdFerny Nopjira LerkkajornnamkulTao Sattaphong PhiangphorYayaying Rhatha Phongam…

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 9
Loading server...

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian, Kadee Rak Kham Pop

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian là hành trình xuyên không hài hước tuy nhiên cũng không thiếu đi sự hấp dẫn, gay cấn của chàng trai Hemachat. Phim là câu chuyện đi ngược về quá khứ để giải mã bí ẩn vụ giết người xảy ra ở hiện tại. Sau 1 sự cố bất ngờ, anh thấy mình bỗng trở về quá khứ nhưng không bất kỳ ai tin anh đến từ năm 2020. Đúng lúc này, tại đây xảy ra 1 vụ trọng án mà tên tội phạm lại có gương mặt giống hệt với Hem. Sau những nỗ lực thuyết phục, cảnh sát Luang tạm thời tin những gì anh nói và cho anh cơ hội để tìm ra hung thủ thực sự.

Cùng cảnh ngộ với Hemachat , Pichaya trở thành kẻ bị tình nghi khi nữ MC cạnh tranh qua đời sau khi ăn thức ăn do cô làm. Pichaya thấy rằng đằng sau nó có lẽ còn nhiều bí mật vì trong quá khứ đã từng xảy ra một vụ án tương tự. Có khi nào vụ án tình yêu lần trước gây tác động đến vụ án lần này hay không? Cách duy nhất để Pichaya chứng minh bản thân là điều tra nguồn gốc của vụ án giết người trong kiếp trước. Cả 2 nhân vật chính sẽ xuyên không trở về quá khứ và cùng giúp nhau điều tra vụ án giết người. Hai người sẽ đối mặt như thế nào với cuộc sống toàn những người xa lạ? Và liệu họ có tìm được bí ẩn của vụ án và tìm cách trở về an toàn?

Vụ Án Tình Yêu Vượt Thời Gian

Mở rộng