Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Trailer
Xem phim

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Symphony's Romance

Năm:

Tập: Full 40 tập HD Vietsub

Thời lượng: Tập 8

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Lâm DuẫnNinh Hoàn VũPhương ViênTrần Cảnh DươngTrương Tân Thành

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh HD Vietsub, Symphony’s Romance

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản – Bản Giao Hưởng Tình Yêu của tác giả Tomoko Ninomiya. Bộ phim do Lưu Tuấn Kiệt làm đạo diễn và hội tụ dàn diễn viên trẻ đẹp. Gồm: Trương Tân Thành, Lâm Duẫn, Ninh Lý, Ninh Hoàn Vũ.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, ấm áp của “hai thiên tài đối cực” Lý Trăn Ngôn và Phương Tiểu Oa. Lý Trăn Ngôn là một chàng trai theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Là người chơi nhạc không được sai dù chỉ một dấu chấm theo bản nhạc phổ. Tài giỏi, đẹp trai, có mọi thứ trong tay nhưng vì vết thương quá khứ quá lớn mà anh cứ mãi luẩn quẫn trong đau khổ. Trong một lần tình cờ, anh gặp cô nàng Phương Tiểu Oa. Cô là một nghệ sĩ dương cầm có tài nhưng tính cách cũng vô cùng đặc biệt. Cô là phiên bản đối lập với anh. Cô thường xuyên phá cách và cảm nhận âm nhạc bằng tai.

Chính vì sự khác nhau này mà cả hai thường xảy ra những cuộc đụng độ “nảy lửa”, không ai chịu nhường ai. Nhưng cũng chính vì điều này mà Phương Tiểu Oa đã nhanh chóng phải lòng anh chàng đẹp trai, độc mồm nhưng bên trong lại dịu dàng, ấm áp.  Lý Trăn Ngôn cũng vậy, anh bị thu hút bởi chính cách chơi piano phá cách của Phương Tiểu Oa. Anh âm thầm ở bên cạnh, giúp cô nhận ra tài năng piano của bản thân. Dường như hai người tưởng chừng như đối lập lại bù trừ và khắc phục những khuyết điểm cho nhau. Câu chuyện của tình yêu của Lý Trăn Ngôn và Phương Tiểu Oa sẽ như thế nào? Liệu cuối cùng họ có đủ dũng cảm để nói ra tình cảm dành cho nhau hay không?

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Mở rộng