Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì Trailer
Xem phim

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

The Uncanny Counter

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Vietsub

Thời lượng: 65 phút/tập

Đạo diễn:Yoo Seon Dong

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ahn Suk HwanJo Byung KyooKim Se JeongMoon SookYeom Hye RanYoo Joon Sang

Thể loại: Phim Ma – Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì HD Vietsub, The Uncanny Counter

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì dựa trên webtoon cùng tên và kể về những thợ săn quỷ được gọi là Counters đến trái đất dưới vỏ bọc là nhân viên của một nhà hàng mì để bắt giữ những linh hồn ma quỷ đã trở lại trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng.

Moon là người trẻ nhất trong nhóm Counters. Sau khi bị một tai nạn xe hơi bí ẩn khi còn nhỏ, anh ta cuối cùng trở thành nhân vật trung tâm trong các Bá tước. Do Ha Na có khả năng cảm nhận vị trí của những linh hồn ma quỷ kể cả những nơi cách xa hàng trăm km. Cô cũng có thể đọc ký ức của người khác thông qua cảm ứng và làm việc với So Moon để xua đuổi linh hồn ma quỷ.

Ga Mo Tak là một Counter với sức mạnh đáng kinh ngạc. Anh ấy là một cựu cảnh sát bị mất trí nhớ bảy năm trước sau một tai nạn và không thể đứng yên khi đối mặt với sự bất công. Ga Mo Tak cũng là người cố vấn của So Moon. Chu Mae Ok là một Counter có khả năng chữa bệnh. Bề ngoài, cô ấy là đầu bếp của một nhà hàng mì, nhưng trong số các Bá tước, cô ấy là trụ cột tình cảm của cả nhóm. Choi Jang Mool là Counter lâu đời nhất. Anh ấy phụ trách tất cả các chi phí của quầy và anh ấy là một huyền thoại sống trong số các quầy ở Hàn Quốc.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

 

Mở rộng