Đại Đường Minh Nguyệt Trailer
Xem phim

Đại Đường Minh Nguyệt

Weaving a Tale of Love

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Trần Gia Lâm

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cổ Lực Na TrátHứa Ngụy ChâuLý Tâm DậtThi ThiTrần Cẩn NhưTriệu Thuận Nhiên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Đại Đường Minh Nguyệt HD Vietsub, Weaving a Tale of Love

Đại Đường Minh Nguyệt là một bộ phim cổ trang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Vân Thư. Phim kể về Đường Cao Tông năm Vĩnh Huy, Khố Địch Lưu Ly người Hồ rất có thiên phú may y phục. Vận mệnh nhiều thăng trầm, nhiều lần đối mặt sinh tử, nhờ thông minh kiên nghị nàng lần lượt bình an mà vượt qua.

Đúng vào lúc này, nàng gặp thiếu niên đăng khoa năng lực bất phàm, có tài nhưng bị chèn ép nên không được trọng dụng Bùi Hành Kiệm. Hai người tại Võ Chu đoạt Đường thiên cổ lộng lẫy, cùng gặp gỡ cùng chứng kiến bí ẩn của hoàng thất cung đình, danh gia vọng tộc tranh đấu, triều chính quyền lực thay đổi. Từ thiếu niên ngây thơ bên bờ hồ đến quyền lực đỉnh phong kinh tâm động phách, từ sinh hoạt bình phàm của thương nhân người Hồ đến nội bộ hoàng cung xa hoa khoe sắc, phong vân biến ảo hết thảy, không giờ khắc nào không thử thách tình cảm cùng tín nhiệm của hai người.

Hậu cung, triều đình, người thân, khắp nơi đều là thử thách cùng cạm bẫy, con đường của bọn họ đã định trước là bộ bộ kinh tâm, nên ứng đối như thế nào mới có thể để cho cừu địch quyền thế ngút trời tự ăn quả đắng?.  Bên ngoài hỗn loạn biến hóa, hai người lại một mực giữ vững trong lòng một mảnh thuần khiết không nhiễm bẩn như minh nguyệt của Đại Đường, dùng mưu trí cùng máu tươi, viết ra một đoạn sự nghiệp huy hoàng cùng giai thoại tình yêu truyền kỳ.

Đại Đường Minh Nguyệt

Mở rộng