Bức Màn Tình Yêu Trailer
Xem phim

Bức Màn Tình Yêu

Marn Bang Jai

Năm:

Tập: Full 15 tập HD Vietsub

Thời lượng: 95 phút/tập

Đạo diễn:Teerasak Promngern

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Euro Yotsawat TawapeeMook Mookda NarinrakNoey Paphada KlinsumanPim Pimpan ChalaikuppSupaporn MalisornWeir Sukollawat Kanarot

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Bức Màn Tình Yêu HD Vietsub, Marn Bang Jai

Bức Màn Tình Yêu là bộ phim tình cảm Thái Lan kể về cuộc sống đầy trắc trở của nữ sinh nội trú Fuenglada. Mẹ mất và cha cô có một người vợ hai tên Soithong. Mẹ kế có một cô con gái riêng tên Soisoun. Một ngày nọ, cha của Fuenglada gặp tai nạn và để lại cho cô nỗi bi kịch bị gả bán cho một người đàn ông Trung Quốc bởi người mẹ kế hiểm độc.

May thay, Taen, người gặp tai nạn cùng cha Fuenglada, đã quyết định giúp cô thoát khỏi tình thế hiểm nghèo này khi làm kết hôn giả với cô. Chàng trai goá vợ Taen sở hữu một khối tài sản khổng lồ cùng hai người con riêng. Chuyện tình yêu trong cổ tích chưa kịp nảy nở thì tai hoạ lại ập đến. Mẹ kế Soithong không chịu buông tha cho Fuenglada. Khi tìm cách cho con gái Soisoun của mình tiếp cận  và quyến rũ Taen. Một câu chuyện hiện đại hao hao truyện Cô bé Lọ Lem hay Tấm. Cám sẽ dùng cách nào để chinh phục khán giả? Mời các bạn đón xem.

Bức Màn Tình Yêu

Mở rộng