Bạn Gái 99 Điểm Trailer
Xem phim

Bạn Gái 99 Điểm

My Girl

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương Minh NaHà Mỹ ToànLệ Gia KỳPhàn Trị HânTô Trạch LâmTriệu Dịch Khâm

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Bạn Gái 99 Điểm HD Vietsub, My Girl

Bạn Gái 99 Điểm đang là bộ phim thần tượng hot nhất tháng 6. Không chỉ bởi dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất ấn tượng. Mà còn thu hút nhờ nội dung sáng tạo xen lẫn nét hài hước.

Bộ phim bắt đầu khi cặp đôi thanh mai trúc mã Thẩm Ức – Mạnh Hồi gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách. Tuổi thơ của họ đã kết thúc với vết sẹo dài trên khuôn mặt Mạnh Hồi. “Vết sẹo quá khứ” này ám ảnh cả hai người cho tới khi trưởng thành. Nếu như Thẩm Ức vẫn luôn mang trong mình nỗi ân hận, day dứt khiến Mạnh Hồi bị thương. Và kiên trì với việc thành lập công ty mỹ phẩm nhằm chế tạo ra một loại kem nền có thể che lấp vết thương. Thì Mạnh Hồi lại luôn tự ti với khuôn mặt không hoàn hảo, và mắc hội chứng rối loạn ảo giác.

Một ngày nọ, cặp đôi oan gia hội ngộ. Lúc này, thiếu gia Thẩm Ức đã trở thành chủ tịch “ki bo” công ty mỹ phẩm LS. Còn Mạnh Hồi lại chính là chuyên viên trang điểm kiêm blogger làm đẹp nổi tiếng. Họ không ngờ rằng, chính hội chứng rối loạn ảo giác của cô nàng, lại vô tình mang họ về gần bên nhau.

Mạnh Hồi không chỉ giúp Thẩm Ức xử lý được cơ số vấn đề về tiêu thụ, nhờ những bài review chất lượng. Mà đồng thời, cũng mang tới cho anh chàng vô số rắc rối trên trời rơi xuống. Liệu, thời gian có giúp họ nhận ra nhau? Thẩm Ức có thể hoàn thành giấc mơ về một sản phẩm kem nền hoàn hảo? Còn Mạnh Hồi có thể khỏi bệnh và sống một cuộc đời hạnh phúc.

Bạn Gái 99 Điểm

Mở rộng